Vợt cầu lông yonex Voltric z Force 2 – Một sản phẩm chất lượng

#1
Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2 được ra mắt vào năm 2014 và nó đã rất nổi tiếng. Nó được sử dụng bởi vợt thủ đứng số 1 thế giới Lee Chong Wei. Nó có một màu đen đơn giản với một số vân máu xanh cho nó có một cái nhìn tổng thể tuyệt vời. Càng về sau nó được cải tiến về thiết kế với một số đồ hoạ và màu sắc hào nhoáng. Mặc dù đầu vợt có hơi nặng hơn một chút nhưng khung vợt vẫn không to lắm. Điều này cung cấp cho bạn một sự cân bằng tuyệt vời về sức mạnh và độ chính xác. Trục mỏng hơn không chỉ làm cho vợt nhẹ đi, mà còn giúp loại bỏ lực đẩy khí động học. Hơn nữa, các dải grommet vonfram nhiều hơn giúp cải tiến về độ bền của vợt. Khi nói đến hiệu suất của nó trên sân, đầu vợt nặng nề giúp đóng một vai trò quan trọng. Bạn cũng sẽ nhận được một bao vợt Voltric độc quyền, miễn phí giúp lưu trữ và bảo vệ cho cây vợt an toàn hơn. Điểm đặc biệt của nó là giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vợt theo ý muốn. Trục mỏng hơn cho bạn cảm giác thoải mái trong khi đánh. Ngay khi bạn cầm vợt, bạn sẽ có cảm giác tức thì về một khung hình mạnh mẽ trong tay. Trong trận đấu, nó mang lại những khoảng trống mạnh mẽ với những cú đập chính xác và có kiểm soát.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fpp_0003969_vot-cau-long-yonex-voltric-z-force-ii_1000-1-600x800.jpeg&hash=d2ea94f2bc855a1302ae8a8678486aea
Ưu, nhược điểm của vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2
Ưu điểm:
Dưới đây là những lý do chính tại sao bạn nên xem xét vợt cầu lông Yonex VOLTRIC Z-FORCE 2. Thoải mái khi chơi: nó giúp người chơi thoải mái khi sử dụng. Voltric Z – Force 2 rất tiện dụng trong hệ thống phòng thủ ở sát lưới và còn giúp bạn đánh chính xác trên những cú đập. Thiết kế tinh tế:
  • Trục mỏng nhất và bền nhất mà bất kỳ cây vợt nào cũng cần có
  • Cải thiện hệ thống ba điện áp làm tăng năng lượng khi đập
  • Thêm cứng cho độ bền tối đa
  • Đồ họa mát mẻ và màu neon trên khung hình mang lại cho nó một cái nhìn siêu đẹp
Nhược điểm:
Có một số lỗi nhỏ trong Voltric Z – Force 2 nhưng không đáng kể để loại bỏ ý tưởng mua nó. Thiếu khả năng cơ động: sự kết hợp giữa việc cân bằng nặng đầu và độ cứng của vợt nên rất khó cho việc xử lý, vì thế nên rất đòi hỏi kỹ năng của người chơi. Không tương thích cho người mới bắt đầu: đối với những người không có nền tảng kỹ thuật tốt, thì bạn nên suy nghĩ kỹ khi mua cây vợt này. Bởi vì đây không phải là một cây vợt cho người mới bắt đầu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fvot-cau-long-yonex-z-force-ii-1559090723-1.jpg&hash=86459391a126b18f9038b659933c1d0e
Thông số vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2:
Cấp độ người chơi:Nâng caoUyển chuyển:Rất cứng rắnThăng bằng:Đầu nặngCân nặng:3U (85g – 89g)Cán vợt:G4

Xem thêm về các sản phẩm vợt cầu lông khác tại đây
Cây vợt này dành cho ai?
Chắc chắn, việc áp dụng một đầu vợt nhỏ gọn làm tăng độ khó để có thể chế ngự cây vợt này. Được ca ngợi bởi những người chơi hàng đầu trong môn thể thao này. Được thăng hoa nhờ trục mỏng hơn và hành động nhanh hơn, Voltric Z-Force II mang đến cảm giác mạnh mẽ về sức mạnh, độ chính xác hoàn hảo và những cú bỏ nhỏ chính xác. Khó khăn để phòng thủ với Z-Force II vẫn là điểm đen không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sự cân bằng hợp lý trong đầu vợt vẫn tránh được cảm giác của búa rất đặc trưng của Z-Force 1st. Cuối cùng, Voltric Z-Force II chiếm lĩnh hoàn toàn so với người tiền nhiệm nhờ vào một tiến bộ kỹ thuật thực sự.
Tính năng của vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2:
Tất nhiên, Z Force 2 có cảm giác hoàn toàn độc đáo tương phản với phiên bản đầu tiên. Có một sự thừa nhận rằng đây là một bộ khung mạnh mẽ, vững chắc, kiểm soát và chính xác bất kể khi đánh vào trung tâm sân.
Kết luận:
Voltric Z-Force II vẫn là một cây vợt dành cho những người chơi chuyên nghiệp, với kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời và một cánh tay tốt để khai thác triệt để tiềm năng của nó. Vì vậy, nếu bạn là một chuyên gia cầu lông, cây vợt này nên là lựa chọn của bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Các bạn có thể tham khảo giá vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2 tại đây
 
Top