Tiếp thị liên kết với amazon là gì?

minhdang

New member
#1
Tiếp thị liên kết với amazon là gì?
Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc thù là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ có lợi thế rất to. Các bạn sẽ quảng bá sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của bạn bằng cách tạo kết liên. Khi khách hàng nhấp vào kết liên của bạn và được dẫn đến trang của Amazon từ ấy sắm sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.

lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate
1. Uy tín và đáng tin cậy
giả dụ các bạn là người mới tham gia tiếp thị kết liên thì các chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nổi danh được biết tới nhiều với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở nên hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để các bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

hai. Nguồn thu nhập to
huê hồng của Amazon hơi cao, bạn có thể được nhận hoả hồng trong khoảng 4%-15% mức giá hàng hóa mỗi lúc bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì người nào tậu hàng trên Amazon. Các bạn có thể đầu cơ 1 vài vốn nhỏ nhưng có quyền tróc nã cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Các bạn chỉ cần tiến hành 1 số nhiệm vụ khi đầu, sau ấy bạn có thể kiếm được huê hồng bất kì khi nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
thông thường, lúc tìm tậu online trên trang web của Amazon, mọi người không chỉ tậu một mặt hàng mà họ thường tìm thêm nhiều sản phẩm không liên quan đến sản phẩm họ định sắm Việc đầu tiên. Điều đó có nghĩa, các bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền trong khoảng những sản phẩm bạn PR mà còn trong khoảng những sản phẩm mà khách hàng tậu thêm.

5. Công nghệ trả tiền huê hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng đa dạng mặt hàng các bạn cung cấp, tỉ lệ hoả hồng các bạn nhận được sẽ càng cao. Ngoài ra, bạn sẽ được trả tiền hoa hồng liên tiếp chuẩn y phổ thông hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có đa dạng sản phẩm để lựa chọn
Amazon là nơi cung ứng những sản phẩm rất nhiều thuộc phổ biến ngóc mà bạn có thể dễ dàng tậu thấy sản phẩm các bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ ấy.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp thiên hướng
Amazon luôn phấn đấu theo kịp khuynh hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Do vậy, mọi người có thể tậu thấy đa số những thiết bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo thiên hướng trên thị trường. Hãy chọn phổ thông những mặt hàng để quảng bá vì các sản phẩm đang có xu thế trên thị trường sẽ giúp bạn dễ thu được phổ thông hoa hồng hơn.

8. Đơn giản và có tính tương trợ cao
Amazon Affiliate được biết tới với tính đơn thuần và những tính năng thân thiện với người mua. Bạn có thể tiếp cận với rộng rãi quý khách thậm chí duyệt y những trang truyền thông xã hội của mình để kiếm thêm tiền.

quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với Amazon Affiliate
A. Tạo một website hoặc blog
Để tham gia chương trình Affiliate của Amazon, các bạn phải có một trang web, blog, ứng dụng hoặc kênh YouTube đang hoạt động. Sẽ tiện lợi hơn ví như trang web của các bạn đã có nội dung trước đó.

Trang web, blog của các bạn phải có diễn tả chủ đề, ý tưởng về nó; hay đối tượng của web này dành cho ai? Đây cũng là 1 phần của quy trình đăng ký Amazon Affiliate.
 
Top