Tiếp thị liên kết với amazon là gì?

minhdang

New member
#1
Tiếp thị liên kết với amazon là gì?
Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc biệt là các người lm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu dụng thế rất to. Bạn sẽ quảng cáo sản phẩm trong khoảng Amazon trên trang web của các bạn bằng cách tạo liên kết. Lúc khách hàng nhấp vào kết liên của các bạn và được dẫn tới trang của Amazon từ đó sắm sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.

lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate
1. Uy tín và đáng tin cậy
nếu bạn là người mới tham dự tiếp thị liên kết thì các chương trình Affiliate của Amazon là chọn lựa tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hàng lừng danh được biết đến đa dạng với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở nên hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập lớn
hoa hồng của Amazon khá cao, các bạn có thể được nhận hoa hồng từ 4%-15% giá thành hàng hóa mỗi lúc bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì ai sắm hàng trên Amazon. Các bạn có thể đầu cơ 1 số vốn nhỏ nhưng có quyền truy nã cập và bán không ít mặt hàng không giống nhau.

3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Các bạn chỉ cần tiến hành 1 vài nhiệm vụ lúc đầu, sau ấy bạn có thể kiếm được huê hồng bất kì lúc nào có quý khách hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
thông thường, khi sắm sắm online trên trang web của Amazon, mọi người không những tậu một mặt hàng mà họ thường tậu thêm phổ thông sản phẩm không đáp ứng đến sản phẩm họ định mua Đầu tiên. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ những sản phẩm bạn PR mà còn trong khoảng những sản phẩm mà quý khách mua thêm.

5. Phương pháp trả tiền huê hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ thông mặt hàng các bạn sản xuất, tỉ lệ hoả hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Hơn thế nữa, bạn sẽ được thanh toán hoả hồng liên tục phê duyệt phổ quát hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có phổ thông sản phẩm để chọn lựa
Amazon là nơi phân phối các sản phẩm rất nhiều thuộc phổ thông ngách mà các bạn có thể dễ dàng tậu thấy sản phẩm bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ đó.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu thế
Amazon luôn phấn đấu theo kịp xu thế với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Vậy nên, mọi người có thể mua thấy hồ hết những trang bị, máy móc, áo quần, đồ chơi mới nhất đang hot và theo khuynh hướng trên thị phần. Hãy chọn phổ thông các mặt hàng để truyền bá vì những sản phẩm đang có xu thế trên thị trường sẽ giúp các bạn dễ thu được nhiều huê hồng hơn.

8. Thuần tuý và có tính hỗ trợ cao
Amazon Affiliate được biết đến với tính thuần tuý và các tính năng thân thiện với quý khách. Bạn có thể tiếp cận với phổ thông người dùng thậm chí phê chuẩn các trang truyền thông phường hội của mình để kiếm thêm tiền.

các bước đăng ký tham gia kiếm tiền với Amazon Affiliate
A. Tạo một website hoặc blog
Để tham dự chương trình Affiliate của Amazon, bạn phải có một trang web, blog, ứng dụng hoặc kênh YouTube đang hoạt động. Sẽ thuận lợi hơn ví như trang web của bạn đã có nội dung trước đấy.

Trang web, blog của bạn phải có diễn đạt chủ đề, ý tưởng về nó; hay đối tượng của web này dành cho ai? Đây cũng là 1 phần của tiến trình đăng ký Amazon Affiliate.

B. Các bước tạo account tại Amazon Associates
bước 1: truy nã cập trang chủ Amazon Associates và nhấp vào “Join Now for Free”. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Amazon hiện tại của mình hoặc tạo một account mới.
 
Top