Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

anhtu98

New member
#1
Tiếp thị kết liên bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền online. Bởi vì sự đa dạng trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người nhà, chạy lăng xê, san sẻ trên các diễn đàn…Nếu các bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị liên kết uy tín và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ phân phối những cách làm tương đối thuần tuý mà bạn có thể tham khảo.
1. Kết thân với quý khách tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
Đây dường như là cách làm hoàn toàn thuần tuý và miễn phí. Bạn đã có một tài khoản tư nhân riêng và việc của các bạn là kết duyên với những người nào mà bạn cho là quý khách tiềm năng. Bạn phải phân khúc được khách hàng mà bạn đang nhắm tới, trong khoảng ấy mới có thân xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết giao.
Để nhanh và tuyệt vời các bạn nên lập thêm phổ biến account và tham gia vào các group để kiếm tìm bạn bè, tìm kiếm quý khách có liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả thử các bạn có 10 account Facebook, mỗi account có 5.000 bạn, như vậy tổng cùng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà không tốn một đồng quảng cáo. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này tương đối tiện dụng với những ai mới bước chân vào lĩnh vực này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FUcR1jVPqvgryWpyKDK0GFZrm4lAyIhQu2YG3eg7Ujl0lF_1zUpkO6V-KHeCHvxbKPsE1CO00F07XMI8dudV51pAHZx89NlsMM0PtaVALtpBcFTi8HSUnwMz-8PQHLxt7O4S2YD8K&hash=3d63c3ae7fbd3ed5c9f92670d39bcca9
Tiếp thị liên kết bằng Facebook tư nhân
hai. Xây dựng Fanpage để quảng cáo sản phẩm
Ngoài facebook cá nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ hữu hiệu. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải đa dạng, thu hút được phổ quát đối tượng, khi đó các bạn mới thu hút đa dạng người theo dõi Fanpage của mình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FQTBERRuAStKUC6PFTTlDTPNL-VNfgETHNfGGDpaaLH7aNstFAhXZyNPFToACWnAVZ4hIn246fC2Ckr6N_9qxk3GLN-3cyhxfZd4fzZ5rmyLNIgZPPBRz6uUfY78adjgeGBHBcwHP&hash=34f09276f3b18c2313102c6397eca410
Tạo fan page để làm tiếp thị kết liên
Điều bạn cần quan tâm đấy là làm sao để truyền bá sản phẩm của mình đến người mua một cách tốt nhất. Bạn có thể dùng phổ quát cách thức khác nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage lôi kéo được lượng tương tác nhất quyết.
3. Đăng bài trên các Group Facebook
Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận đấy là Facebook mang tới cho quý khách rất nhiều tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm ở trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Ấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham gia.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FJ1EqTdJFIWlvoBnsp8KHvkmU7U-CsGpz-JDpAdTBaP9ygTz4f7yyLPojmtZdoyHwl7zUjBPUIXoTLUZ59VVAznbzWOsbzBzqGjOYuvl-wzPfivqzk4DYDJnDk0UNwjr1glG2elJa&hash=d4a0548c7ac1e576ab7f263d288d8546

Tiếp thị liên kết qua những Group Facebook
Để việc đăng bài hữu hiệu, bạn cần mua các group liên quan tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có những đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Khi đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị ngừng về nội dung. Cho nên, các bạn cần cung ứng các thông tin mà khách hàng muốn biết. Hơn nữa các bạn cần nắm rõ những quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tru hơn.
4. Lời kết
như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp bạn tiện dụng hơn khi làm tiếp thị kết liên bằng facebook. Sẽ rất tiện dụng ví như bạn nắm vững tri thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên các con phố làm tiếp thị liên kết của mình.
Nguồn: Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
 
Top