Shop cầu lông Đà Nẵng - VNB Sports

#1
Shop cầu lông Đà Nẵng VNB Sports

Đà Nẵng không chỉ gây ấn tượng với du khách với hình ảnh năng động, luôn căng tràn sức sống. Mà còn thu hút bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, đẹp mê hồn với biển trời bao la, núi non sừng sững. Đà Nẵng hội tụ biết bao vẻ đẹp tinh hoa của đất trời, tựa như một hòn ngọc quý giá nằm giữa dải đất hình chữ S!. Địa danh này củng là nơi tập hợp những người đam mê cầu lông địa phương lẫn khách du lịch.
Shop cầu lông VNB Sports chính thức mở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là khu vực tiềm năng nhất mà VNB Sports nhắm đến ở khu vực miền Trung. Bởi lượng khách du lịch đam mê cầu lông lớn cùng với sân cầu lông ở đây rất nhiều. Shop cầu lông VNB Sports Đà Nẵng đã chính thức khai trương.

Shop cầu lông VNB Đà Nẵng là địa chỉ bán vợt cầu lông, giày cầu lông, quần áo và phụ kiện cầu lông... Trong dịp lễ khai trương, VNB Sports đã giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án mà cửa hàng đang triển khai.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fshop-cau-long-da-nang-1.jpg&hash=adc75b8f2f808b67d1fdced84e53e770


Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ phụ kiện, thiết bị cầu lông chính hãng uy tín. Và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Shop cầu lông VNB Đà Nẵng sẽ không ngừng mở rộng và phát triển. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ mẫu mã đa dạng cùng chất lượng cực kỳ đảm bảo. Và chế độ hậu mãi cao chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất với mình.

Xem thêm các cửa hàng cầu lông ở các khu vực khác tại đây
Một số hình ảnh của shop VNB Đà Nẵng
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fimg_1808-copy-1200x800.jpg&hash=e88aa4a8b37eda9080eba85abc6ea164
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fimg_1873-1200x800.jpg&hash=430f640992f16b788955a363fe980962

Ngoài ra mua trực tiếp tại cửa hàng, VNB Sports Đà Nẵng còn áp dụng hình thức mua hàng đa kênh online. Như website, Facebook, hotline, ... Theo đó, khách hàng có thể ở nhà và vẫn được hưởng dịch vụ tư vấn cũng như đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi.

CEO Phan Tuấn Anh - Chủ sở hữu chuỗi VNB Sports cho biết. Với mong muốn xây dựng một cuộc sống lành mạnh. Đem lại sức khỏe cho mọi người từ những điều nhỏ nhặt. Anh luôn cố gắng xây dựng, tìm kiếm. Và thương hiệu VNB Sports là hiện thực hóa mong muốn đó của anh. Anh đã không ngừng tìm tòi những sản phẩm an toàn, thiết bị, phụ kiện thể thao đi kèm để áp dụng vào hệ thống chuỗi cửa hàng cầu lông VNB Sport.

Nhận thấy nhu cầu của đa số các bạn chơi cầu lông ở các khu vực Đà Nẵng là rất lớn. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tin cậy nhất và nhiều mẫu mã đa dạng. Cùng với việc phát triển thương hiệu đến mọi người chơi cầu lông trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Từ lẽ đó, cửa hàng cầu lông Đã Nẵng VNB Sports ra đời. Và hứa hẹn sẽ lan tỏa khắp các tỉnh thành trong nước.

Chỉ trong vòng 6 năm, VNB Sports đã xây dựng được cho mình 16 trụ sở chính. Trải dài từ Nam ra Bắc: với mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiếu khách tận tình phục vụ khách hàng.
Nhiều chương trình ữu đãi của VNB Sports Đà Nẵng

Nhân dịp này, shop cầu lông VNB Sports Đà Nẵng cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt mua các sản phẩm cửa hàng cầu lông VNB Sports.

VNB Sports Đà Nẵng luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ là tốt nhất, giá đã ưu đãi - nay càng ưu đãi hơn. Đến với tất cả hệ thống chuỗi cửa hàng VNB Sports. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm, nhất là chế độ hậu mãi.

Sự ra đời của shop cầu lông VNB Đà Nẵng một lần nữa khẳng định vị thế phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu dẫn đầu thị trường thiết bị thể thao cao cấp chuyên về môn cầu lông. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong năm 2019 - 2020.Địa chỉ cửa hàng: 123 Đống Đa, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 
Top