Shop cầu lông Cầu Giấy VNB uy tín chất lượng nhất Hà Nội

#1
Cầu lông là môn thể thao dễ chơi, dễ học và hầu như ai cũng có thể đánh cầu lông được mà không hề phân biệt tuổi tác hay ngoại hình quá nhiều. Chính vì thế nên môn cầu lông rất được nhiều người yêu thích. Muốn chơi môn thể thao này thì chúng ta cần phải sắm một cây vợt và một đôi giày ưng ý. Hôm nay BadmintonVN sẽ giới thiệu cho các bạn shop cầu lông Cầu Giấy VNB.
Shop cầu lông VNB Cầu Giấy - chuyên cung cấp dụng cụ cầu lông chính hãng

Shop cầu lông VNB Cầu Giấy là một chi nhánh mới của hệ thống cầu lông VNB Sports. Đây là chi nhánh thứ 14 của VNB và là hệ thống chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội sau chi nhánh VNB Đống Đa.

Tại Hà Nội, phong trào cầu lông đang phát triển rất nhanh. Từ những người nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Điểm nhấn đó chính là tại đây có khá nhiều sân cầu lông rộng rãi và mới mẻ.

Những tác dụng tuyệt vời mà cầu lông đem đến như là năng lượng, thể chất, tốc độ phản xạ, tim mạch. chắt xương, tăng chiều cao ở tuổi đang phát triển, giảm trầm cảm.

Có lẽ nhận biết được điều đó nên hệ thống cửa hàng cầu lông VNB đã chi nhánh tại 2 địa điểm. Là 14 Giảng Võ, Quận Đống Đa và Số 16, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua dụng cụ cầu lông tại Hà Nội. Thì đây là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để ghé mua.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fshop-cau-long-cau-giay.jpg&hash=0ee62c06242f7e593df1532fec79c683
Vị trí đắc địa của Shop cầu lông VNB

Shop cầu lông VNB Cầu Giấy nằm ở khu vực tập trung đông các trường đại học như: Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền, Đại Học Xây Dựng, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm, ĐH Nội Vụ, ... Các trường trong khu vực này và các khu vực lân cận đều có thế mạnh về thể thao đặc biệt là cầu lông.

Ngoài ra gần khu vực này còn có mật độ sân cầu lông khá nhiều. Như là sân Nhà Thi Đấu Cầu Giấy, sân trường Đảng Nguyễn Phong Sắc, sân THPT Yên Hòa, sân THCS Nghĩa Tân, sân đại học Sư Phạm. Do đó, dễ nhận thấy khi phòng trào cầu lông tại Cầu Giấy là cực kỳ lớn mạnh.

Nếu đi từ đoạn Hồ Tùng Mậu đi xuống thì qua ngã 4 Phạm Văn Đồng. Chạy thẳng Cầu Giấy đoạn 700m sẽ gặp Phố Trần Quốc Vượng bên tay phải. Hoặc đi vành đai 2 rẽ vào Cầu giấy. Sau đó đi thẳng tầm 1km sẽ thấy phố Trần Quốc Vượng, khúc quay đầu xe nằm ngay cây xăng Petrolimex. Đối diện Học viện Báo Chí sẽ thấy shop cầu lông Hà Nội VNB Cầu Giấy tại đây.


SĐT: 01675207267

Thông tin chi tiết Shop cầu lông VNB Cầu Giấy: ĐC: Số 16, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 01675207267
 
Top