Quốc tịch Síp có gì hấp dẫn mà thu hút đầu tư định cư đến thế?

#1
Đảo Síp là một quốc gia xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải, nằm ở cửa ngõ của cả ba lục địa: Châu Âu, Châu Phi và Châu Á – mở ra cơ hội du lịch và giao thương kết nối với nhiều nơi trên thế giới.

Đảo Síp - Quốc gia xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải

Síp có những ngọn núi cao, thung lũng màu mỡ và những bãi biển tự nhiên với làn nước trong vắt và bãi cát trắng trải dài. Ngoài ra, Síp còn sở hữu nhiều điểm tham quan văn hóa, tượng đại, bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn.

aqqcdl8-jpg.271

Đảo Síp là một quốc gia xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải

Síp còn được biết đến với các địa điểm tham quan lịch sử như lâu đài thời trung cổ và các địa điểm khảo cổ cho đến văn hóa khác các điểm khám phá thiên nhiên như bãi biển đẹp, làng mạc, nhà thờ, tu viện... Nước biển tại Síp được đánh giá là trong và sạch nhất trong các nước Châu Âu với thời tiết dễ chịu, không khí trong lành, khí hậu địa trung hải ôn hòa, ấm áp.

Với một hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời, chất lượng sống cao nhưng chi phí sinh hoạt thấp và mức thuế ưu đãi, nước Síp đã trở thành nơi lý tưởng để sinh sống, học tập, tận hưởng của sống của đại đa số gia đình Việt hiện nay.

Một số điểm tham quan nổi tiếng:
  • Tại thủ đô Nicosia: phố Ledra, công viên rừng Quốc gia Athlassa,...
  • Tại thành phố Limassol: nổi tiếng với những nhà máy sản xuất rượu vang, lâu đài thời Trung cổ Limassol, Vườn thị chính,...
  • Tại Larnaca: thành phố biển nổi tiếng về du thuyền và những bãi biển như Mackenzie, Phinikoudes, hồ nước mặn Larnaca với rất nhiều loài chim di cư – đặc biệt là chim hồng hạc,...
  • Tại Paphos: Công viên Quốc gia Akamas, Petra tou Romiou – Đá Aphrodite,...
  • Tại Famagusta: là khu nghỉ dưỡng du lịch nổi tiếng nhất ở Síp với những cảng biển đẹp, công viên rừng Quốc gia Cape Greco,...
  • Kyreneia: nổi tiếng với những cảng biển đẹp.
Quyền lợi tuyệt vời khi sở hữu Quốc tịch Síp

Quốc tịch Síp mang đến rất nhiều quyền lợi tuyệt vời dành cho nhà đầu tư và gia đình. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có thể đi du lịch, học tập, làm việc và sống ở bất cứ nơi nào ở châu Âu mà không cần cư trú tại Síp để đủ điều kiện sở hữu hoặc duy trì quyền công dân.

9yuam8r-jpg.272

Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có thể đi du lịch, học tập, sinh sống ở bất cứ nơi nào ở châu Âu
Bên cạnh việc hộ chiếu được cấp trong vòng khoảng 6 tháng, Síp cũng cho phép song tịch, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình không cần từ bỏ quốc tịch gốc. Chương trình dành cho người nộp đơn từ tất cả các quốc tịch và cho phép miễn thị thực đi lại tới khoảng 171 quốc gia, bao gồm các quốc gia khối EU, Schengen, Canada, Vương quốc Anh, Úc, Singapore và Hồng Kông, ….

Nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi chất lượng cuộc sống cao, hệ thống giáo dục, y tế tuyệt vời như người dân bản địa Síp.

ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP CYPRUS có nên hay không là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư, nhưng định cư Síp (Cyprus) lại là quyết định của nhiều người khi được các chuyên gia tư vấn. Nếu bạn đang quan tâm đến định cư Síp, liên hệ ngay tới GIG Việt Nam để được tư vấn Chương trình Đầu Tư Định Cư Đảo Síp (Cyprus) Uy Tín, phù hợp với gia đình. Các chuyên gia tư vấn của GIG Việt Nam sẽ giúp bạn từ bước chuẩn bị hồ sơ thủ tục cho đến khi an cư lạc nghiệp tại Síp.
 
Top