Những trang tiếp thị liên kết tốt hiện nay

minhdang

New member
#1
tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài hay tại Việt Nam là một thắc mắc, một lựa chọn mà phần lớn người nào cũng cần phải quyết định lúc tham làm các trang tiếp thị liên kết nước ngoài (Affiliate Marketing).
Có những người chỉ chuyên tâm tham gia những chương trình tiếp thị kết liên tại Việt Nam.
Có một vài lại chỉ chọn chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài.
Nhưng cũng có nhưng người chọn cả hai…
Sự tuyển lựa này phụ thuộc vào tư nhân mỗi người, phụ thuộc vào thị trường họ muốn nhắm đến, phụ thuộc vào loại chủ đề (niche) và sản phẩm (product) mà người làm tiếp thị liên kết đang PR (promote).
Trong một bài viết trước đây Ngọc đã giới thiệu với các bạn một danh sách top 20 chương trình tiếp thị kết liên tại Việt Nam. Đây là các chương trình mà bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để quảng bá các sản phẩm ngay tại Việt Nam, cho người chính đối tượng khách hàng là người Việt.
Vậy một câu hỏi đặt ra là:
Có chương trình tiếp thị kết liên nào tại nước ngoài mà quảng bá được tại Việt Nam không?
chắc chắn là có!
Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ giới thiệu với các bạn 5 chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài mà có thể truyền bá cho thị phần Việt Nam rất hiệu quả!
Nhưng Đầu tiên chúng ta hãy Nhận định xem…
Nội dung bài viết [Hiện nội dung]

Chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài là gì?
đơn thuần là các chương trình không nằm tại Việt Nam 😛 nghĩa là họ không có công ty, văn phòng hoạt động tại quốc gia của chúng ta.
Đây là các doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm tại thị phần quốc tế, thí dụ Amazon là doanh nghiệp toàn cầu, họ bán sản phẩm ở rất nhiều đất nước không giống nhau và họ có chương trình tiếp thị kết liên của họ. Đấy chính là chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài.
ngược lại, Adayroi lại là một tổ chức tại Việt Nam và họ phân phối chương trình tiếp thị liên kết duyệt đối tác là AccessTrade (vì họ không có chương trình tiếp thị liên kết riêng). Cho nên Adayroi và AcessTrade có thể gọi là 2 chương trình tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Vậy thì chương trình tiếp thị kết liên nước ngoài nào có thể truyền bá tốt tại Việt Nam?
Để có thể quảng cáo được tại Việt Nam chương trình đấy ít ra cần hội đủ hai điều kiện sau:
  • Có sản phẩm mà người Việt muốn và có thể mua:
Ví dụ: Amazon có rất nhiều sản người Việt rất muốn tậu nhưng lại không thể sắm được tại Việt Nam, Như thế nên các bạn chỉ có thể tham dự chương trình tiếp thị của Amazon nhưng quảng bá ở thị trường nước ngoài.
  • Cho phép người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam đăng ký tham gia vào:
Ví dụ: ClickBank hiện đã không còn cho người Việt tham dự nữa nên bạn chẳng thể tiếp cận sản phẩm để quảng cáo dù ở bất cứ thị trường nào. Hoặc Shareasale một màng lưới tiếp thị rất lớn nhưng hiện vẫn chưa chấp thuận những Affiliates (người làm tiếp thị liên kết) tại Việt Nam.
Ok, đấy là 2 nguyên tố cần và đủ để một chương trình tiếp thị có thể PR tại Việt Nam.
5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài có thể lăng xê tốt ở Việt Nam
Ngay bên dưới đây là 5 chương trình/mạng lưới tiếp thị kết liên mà các bạn có thể tham gia ngay bữa nay để khởi đầu truyền bá rất khả quan tại Việt Nam và kiếm tiền online đấy!
#1. BuilderAll
BuilderAll là một nền tảng (Platform) độc lập, sản xuất một loạt những dụng cụ để giúp các bạn tăng trưởng doanh nghiệp trực tuyến của mình với tầm giá rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được có mặt trên thị trường bởi doanh nghiệp eBusiness4us Inc từ năm 2011 bởi nhà buôn Erick Salgado.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2Ff4nKhf1OpdfweAnL6oAALHMFifp0BkPGZNbgmMNBgEzeThmddPoPFj_YV_wGBzrYxshswIpyupIDpTGpZA38Iy0g2_B5gi-N5Cn_U-50AHNNg2PY8jk5g4AEg-1H8SuAdhUWjiMS&hash=c1b8e2b36b6bd508c8395993823f30ee


lúc sử dụng BuilderAll các bạn sẽ được tích hợp tất cả các phương tiện, cho phép bạn vun đắp những trang website, landing page, làm email marketing, cho ra video lăng xê cho chính mình… và thậm chí cho ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.
Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, lúc dùng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và dùng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…
Ngoài BuilderAll cũng phân phối một chương trình tiếp thị kết liên để giúp các bạn có thể cho ra thu nhập tốt hơn, bền lâu hơn vì các chính sách thú vị trong chương trình BuilderAll Bussiness như sau:
  • BuilderAll trả commission 100% cho lần trả tiền Đầu tiên của khách hàng bạn giới thiệu được
  • 30% recurring (trọn đời) cho các lần thanh toán ở những tháng Tiếp đến lúc họ duy trì sử dụng BuilderAll
  • 30% cho cho doanh thu bán hàng tuyến dưới bạn (tier 2) – lúc quý khách của tuyến dưới duy trì dùng nhà cung cấp trong khoảng tháng thứ hai.
Để hiểu thêm về BuilderAll cũng như cách tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của họ các bạn đọc thêm tại bài viết chi tiết này nhé!
#2. Commission Junction (CJ)
Là một mạng lưới tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi tiếng trên thế giới. Tư nhân Ngọc kiếm được 80$ Việc ban đầu trong thế cuộc từ internet cũng chính là trong khoảng CJ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FaSDP7eC7D6gKuah60PL_bT360Ha0HuxXV0m9mJLeiH5YUpqhyIZwjeKWmH17z-V7StcnB4HiJfYbf7w1KACV1W8QN-lcuNB0QNv3-TqBIJrbLqOMhn0pkvXq9axV_VFhR8wdHczf&hash=b055fbd2b4489b2d04de681a11fa52f8

các sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi lĩnh vực. Thế nên các bạn có thể chọn lựa lực lượng sản phẩm để vun đắp kế hoạch và chiến lược PR tuyệt vời nhất.
Về ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực to, đủ mọi ngành từ tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain…
Mỗi niche lại có tới hàng trăm thương hiệu để các bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 100% trị giá đơn hàng!
những người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham dự CJ để quảng bá các sản phẩm hostting/domain phổ quát như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..
Vấn đề nhận tiền trả tiền tại CJ cũng tương đối dễ dàng. Vì họ ưng ý trả tiền ưng chuẩn dịch vụ Payoneer.
#3. Adcombo
Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị kết liên hoạt động dựa trên mô hình CPA, lúc tham gia vào AdCombo bạn có thể tậu thấy các sản phẩm với cực nhiều ngành không giống nhau (đặc biệt rộng rãi sản phẩm liên quan tới sức khoẻ chăm sóc sắc đẹp và giảm cân) trong đấy có cả những sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2Fzm0UaXMAaoB-OymwroGZ1VE7Lc3T1W3VRBmaqjdsde6b062Mmqd_VHgCPSlQuWrz7MijWtkClxS7MDz9uWua9njz26c8beHK_0xxeq2RuY9UTzSged9jbQeyk-W65s_IYeGFanvq&hash=976849b781467392a481e2e2d90a1067

AdCombo đang đưa ra một cam kết hơi mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Những màng lưới tiếp thị kết liên khác thường trả tiền với thời gian khá dài từ 30 – 90 ngày.
Adcombo chấp nhận trả tiền qua phổ thông hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…

  • bổ ích cho bạn: Hướng dẫn đăng ký & kiếm tiền online với AdCombo
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2F6nDQSaeE9PJJ9gnEVRbqdcoaOSlvHREoPQds1Q5-12h3wsPLn9IsIJ5noFREEsT7Ywf4BXaQG8mdcZgg6_FayDoua8oK5BWLrfZb1YKwPm3D70gUeNSzLtdt9qoMJvntLuRyc9Tb&hash=8e56e656eb821419bb04d6a0a46ae429
 
Top