Hướng dẫn nạp tiền sàn bittrex

minhdang

New member
#1
Để bắt đầu các đàm phán trên sàn Bittrex Việc đầu tiên bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên đại lý phân phối tiền ảo này. Do vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex với BTC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho các bạn đăng ký sàn Bittrex.

Vào tài khoản nhập Email và mật khẩu

Hướng dẫn nạp tiền
>> có thể các bạn để ý Đánh giá sàn bittrex


sàn giao dịch Bittrex review sàn bittrex hiện tại giao dịch đang tương trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và đô la. Dẫu vậy thì thị trường đô la hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì bạn ko cần quan tâm với thị trường quá đa dạng. Như vậy nên trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.
thao tác 1: truy nã cập vào Bittrex.com và đăng nhập account. Nếu bạn chưa có account, thì tiến hành việc tạo account Bittrex trước lúc thực hiện giai đoạn nạp tiền.

bước 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Giao diện sau khi click chọn vào Wallets

thao tác 3: nhấn chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, khi này người mua click chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo địa chỉ mới cho tiền điện tử của mình.thao tác 4: khi này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho khách hàng. Bạn có thể thoát màn hình rồi tầm nã cập lại Wallets rồi click chọn tiếp Deposit như vừa tiến hành ở trên. Là bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình trong phần Address.

1 số lưu ý

dùng liên hệ này để có thể thực hiện việc gửi tiền vào ví của chính mình duyệt những ví và giao dịch khác. 1 Số đồng bạc sẽ có đề xuất khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, song song nạp tiền chu đáo.

giả dụ muốn có thể tạo liên hệ ví cho những loại tiền ảo khác nhau. Mỗi địa chỉ, các bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin không giống nhau, song song bảo đảm chỉ gửi tiền điện tử thích hợp với các ví tiền.
 
Top