Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex nhanh nhất

minhdang

New member
#1
Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex, và tậu bán trên Bittrex từ A – Z
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fblogtienao.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F06%2Fsan-giao-dich-bittrex.jpg.webp&hash=4d141985927fa842e6e20e508f8b6698

Sàn Bittrex Là Gì? – Hiện nay những đồng tiền điện tử ngày một trở nên phổ thông tại đa dạng quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam. Điểm tuồng như Bitcoin, Ethereum và những Altcoin khác đang nhận được sự để ý của giới đầu cơ trong mảng nguồn vốn. Lúc này việc tìm một sàn phân phối uy tín để tậu bán những đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề dành đầu tiên hàng đầu. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ san sớt với các bạn sàn phân phối Bittrex.com, một sàn được phổ quát người trên toàn cầu cũng như Việt Nam dùng và Phân tích là uy tín, an toàn, khắc phục rủi ro trong hoạt động thương lượng.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex

Đầu tiên mình muốn các bạn biết là các bạn không thể nạp tiền tệ thông thường như đô la Mỹ hay VNĐ vào sàn bittrex được mà chỉ có thể nạp coin vào được thôi. Và đối với sàn Bittrex muốn tìm bất kỳ Altcoin nào các bạn chỉ có thể tìm bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được 1 số coin mà thôi. Do đó mình sẽ hướng dẫn bạn nạp BTC vào ví Bittrex để từ đó lấy BTC đầu tư những Altcoin.
Đánh giá thêm Altcoin là gì
Vậy lấy Bitcoin ở đâu để nạp vào Bittrex??? Đương nhiên là phải mua rồi. Vậy tìm Bicoin ở đâu??? Các bạn có thể sắm BTC trên những đại lý phân phối khác tại Việt Nam hoặc toàn cầu nếu như các bạn biết. Ở đây mình sẽ hướng dẫn tìm BTC trên sàn Remitano (Một chợ tìm bán Bitcoin to nhất Việt Nam) hoặc giả dụ các bạn nào có sẵn BTC ở một liên hệ ví nào ấy rồi (Ví dụ: Ví Blockchain, ví Coinbase hay BTC-E) thì chỉ cần chuyển sang ví Bittrex, còn bạn nào chưa có thì làm theo hướng dẫn dưới đây.
>> có thể các bạn quan tâm Đánh giá sàn bittrex
Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano
thao tác 1: Đầu tiền bạn cần tạo một tài khoản trên sàn Remitano các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài này nó khá đơn giản và mau chóng sau vài thao tác là các bạn sẽ đăng ký thành công. Sau khi có account rồi trên trang chủ của Remitano các bạn kéo xuống phần “Danh sách người bán”. Các bạn nên chọn người Việc ban đầu trong danh sách này vì người rao bán Bitcoin có giá mềm nhất sẽ được đứng top đầu. Để tìm Bitcoin trong khoảng người nào đó các bạn click vào “tìm”.

bước hai: Tiếp đến bạn điền số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex đã tạo ở bước 3 bên trên, sau ấy nhấn “tìm BTC”.

bước 3: thanh toán cho người bán Bitcoin, bạn sẽ có 30 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông báo mà Remitano đưa ra. Sau khi trả tiền xong, bạn click vào nút “Tôi đã thanh toán”.

Sau đó các bạn cần chờ người bán công nhận trả tiền của bạn, sau khi người bán công nhận số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví Bittrex của các bạn sau vài phút. Sau lúc BTC được gửi vào ví rồi các bạn vào Bittrex mục “Wallet” sẽ thấy mục “Pending Deposit” hiển thị số BTC các bạn vừa chuyên vào.
Chờ bittrex xác nhận thương lượng
tuy vậy, bạn chưa sử dụng được ngay số Bitcoin này mà phải chờ khoảng 15 phút (Khi nào cột Confirmation hiển thị 2/2) thì Bitcoin mới vào mục “account Balances” chính thức là của các bạn, khi đó các bạn mới có thể dùng để sắm Altcoin khác.
 
Top