Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex chi tiết đông đảo nhất

minhdang

New member
#1
Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex chi tiết đông đảo nhấtHướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex từ A-Z chi tiết toàn bộ nhất
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkiemtien.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F12%2Fnap-coin-bittrex-b1-1.jpg&hash=1399c518899086b7a13f98faa99c3970

Để bắt đầu các đàm phán trên sàn Bittrex Ban đầu bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên sàn giao dịch tiền ảo này. Như vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho bạn.
nạp tiền sàn Bittrex
đại lý phân phối Bittrex hiện tại đàm phán đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và đô la Mỹ. Dẫu vậy thì thị trường đô la hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì các bạn ko cần quan tâm với thị trường quá phổ quát. Vì thế trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn bittrex.
bước 1:
tróc nã cập vào Bittrex.com và đăng nhập account. Nếu như các bạn chưa có tài khoản, thì tiến hành việc tạo account Bittrex trước khi tiến hành giai đoạn nạp tiền.
>> Đánh giá sàn bittrex
Để bắt đầu những giao dịch trên sàn Bittrex Việc đầu tiên bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên đại lý phân phối tiền ảo này. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho bạn.
Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex
sàn giao dịch Bittrex hiện tại đàm phán đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và đô la. Dẫu vậy thì thị trường USD hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì bạn ko cần để ý với thị trường quá phổ biến. Cho nên trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.
thao tác 1: truy nã cập vào Bittrex.com và đăng nhập account. Nếu như bạn chưa có tài khoản, thì tiến hành việc tạo account Bittrex trước khi tiến hành công đoạn nạp tiền.
bước 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy click chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.bước 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy click chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.
Giao diện sau khi click chọn vào Wallets sẽ như hình dưới:Giao diện sau lúc click chọn vào Wallets sẽ như hình dưới:
thao tác 3: click chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).thao tác 3: click chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới kế bên tên đồng tiền).
tức thì, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, khi này người mua nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo liên hệ mới cho tiền điện tử của mình.Ngay tức tốc, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, khi này người dùng nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo địa chỉ mới cho tiền điện tử của mình.
bước 4: khi này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho các bạn. Các bạn có thể thoát màn hình rồi truy hỏi cập lại Wallets rồi nhấn chọn tiếp Deposit như vừa tiến hành ở trên. Là các bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình trong phần Address.thao tác 4: lúc này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho quý khách. Bạn có thể thoát màn hình rồi truy cập lại Wallets rồi click chọn tiếp Deposit như vừa thực hiện ở trên. Là các bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình trong phần Address.
 
Top