Hướng dẫn đăng ký trên sàn Coinbase

minhdang

New member
#1
Hướng dẫn đăng ký trên sàn Coinbase hầu hết chi tiết nhất

Sau khi Phân tích thông báo tổng quát về Coinbase và những điều cần biết trước lúc đàm phán. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tạo tài khoản Coinbase và đàm phán trên sàn Coinbase duyệt bài viết hướng dẫn đăng ký trên sàn Coinbase tất cả chi tiết nhất. Đừng bỏ qua bất kỳ thao tác nào vì biết đâu đấy chính là mấu chốt dẫn tới việc bạn làm sai. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký sàn coinbase
Đăng ký tài khoản trên sàn Coinbase

Để đăng ký account Coinbase và tạo ví lưu trữ trên sàn Coinbase thì chỉ cần thực hiện tiến trình thuần tuý như sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch coinbase
bước 1: truy vấn cập vào link coinbase.com, click vào “Get Started” và nhập những thông báo đăng ký như sau:

First Name: Nhập Tên của các bạn

Last Name: Nhập Họ của bạn

Email: Điền email chính chủ

Choose A Password: Đặt mật khẩu, chú ý nên sử dụng những mật khẩu mạnh, 6 chữ số trở lên và nên có ký tự đặc biệt.

Sau ấy tích vào ô “I certify that I am 18 years of age or older, and agree …“

rút cuộc chọn “Create account“

bước 2: Sau khi nhấn “Create tài khoản” thì hệ thống Coinbase sẽ tự động gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản. Hãy kiểm tra kĩ danh mục hòm thư tới và nhấn vào “Verify Email Address“ trong mail được gửi tới.

thao tác 3: Tiếp đến sàn Coinbase sẽ buộc phải xác minh số điện thoại, các bạn nhập số điện thoại chính chủ vào và nhấn “Send Code“.

bước 4: các bạn sẽ nhận được một mã code 7 chữ số phê chuẩn SMS, hãy nhập thật chính xác vào rồi nhấn “Verify“. Vậy là xong, chỉ cần 4 thao tác cơ bản là việc tạo tài khoản Coinbase đã hoàn thành.
Cách đăng nhập vào sàn Coinbase
thao tác 1: Hãy đăng nhập vào coinbase.com rồi chọn “Log in“, đừng quên chọn ngôn ngữ tiếng Anh ở cuối trang cho dễ dùng vì thông thường trang web sẽ hiển thị tiếng Ý.
thao tác 2: Nhập liên hệ mail và mật khẩu õng các bạn sẽ nhận được một mã code gửi về số điện thoại đã xác minh trước ấy.
bước 3: Sau đấy, Coinbase sẽ bắt buộc các bạn xác nhận đăng nhập bằng cách vào Email và nhấn vào lệnh “I Authorize This Computer“. Xác minh xong là bạn đã có thể đăng nhập và mở ví Coinbase rồi đó. Rất đơn giản và chóng vánh đúng không nào?
 
Top