Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase phần đông chi tiết nhất

minhdang

New member
#1
Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase phần đông chi tiết nhất
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmangtienao.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F11%2Fdang-ky-tai-khoan-san-coinbase.jpg&hash=406a43606aad53cc12cc7fd1578f8613

Sau khi Tìm hiểu thông tin tổng quát về Coinbase và những điều cần biết trước lúc giao dịch. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo tài khoản Coinbase và giao dịch trên sàn Coinbase chuẩn y bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase toàn bộ chi tiết nhất. Đừng bỏ qua bất kỳ thao tác nào vì biết đâu đó chính là mấu chốt dẫn tới việc bạn làm sai. Hãy cộng theo dõi nhé!
Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase
khách hàng Hoa Kỳ cư trú tại tiểu bang mà Coinbase cung cấp dịch vụ có thể nạp tiền vào tài khoản Coinbase của họ bằng USD chuẩn y chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ACH. Trước khi chuyển tiền trong khoảng ngân hàng của các bạn, các bạn phải xác minh account ngân hàng Hoa Kỳ của mình ưng chuẩn các bước bên dưới.
Gửi tiền có sẵn trên áp dụng Pro dành cho trang bị di động bằng cách tróc nã cập trang danh mục đầu cơ và click vào nút Deposit ở góc trên cùng bên phải.
>>nạp tiền trên sàn Coinbase
 • Mở chế độ xem giao dịch tại pro.coinbase.com/trade
 • Trên cột bên trái bên dưới số dư trên Wallet, hãy chọn tùy chọn Deposit
 • Trong trường Loại tiền tệ, hãy chọn đô la Mỹ
 • Chọn tab Bank tài khoản, sau đó chọn From, sau đó chọn Add account
 • các bạn sẽ được chuyển hướng đến Coinbase.com để hoàn thành quá trình xác minh account nhà băng.
 • Để rút tiền, hãy đăng nhập vào tài khoản Coinbase Commerce của bạn và nhấp vào nút Withdraw kế bên tiền điện tử có can dự trong phần Balances. Một cửa sổ sẽ hiện ra và hỏi bạn muốn rút bao nhiêu và các bạn muốn những khoản tiền này đi đâu. Tại thời điểm này, Coinbase Commerce là nhà sản xuất chỉ sử dụng tiền điện tử, có tức là các bạn chẳng thể kết liên trực tiếp account nhà băng với tài khoản Commerce của mình. Tuy vậy, bạn có thể chuyển đổi tiền của mình sang USDC hoặc rút chúng vào tài khoản Coinbase của các bạn. Từ đấy bạn có thể rút tiền về tài khoản nhà băng đã kết liên của mình.
  Có một khoản phí 1% để chuyển đổi và rút tiền điện tử của bạn sang fiat ngoài phí mạng tiêu chuẩn. Một khoản phí mạng là thiết yếu để thương lượng của các bạn được xử lý bởi mạng lưới tiền điện tử phi tập trung. Phí này được chuyển cho những tổ chức khai thác tiền điện tử, chẳng phải Coinbase, như một động lực để bảo mật mạng và gồm những thương lượng của các bạn trên blockchain.
  Có 1 số yếu tố phụ thuộc vào mạng được sử dụng để tính phí rút tiền, khiến việc dự đoán những khoản phí này trước khi rút tiền trở nên cạnh tranh. Điều đó đang được đề cập, phí rút tiền đối với Bitcoin có xu hướng là $ 1,00- $ 5,00 và phí cho những loại tiền điện tử khác có thiên hướng dưới $ 1,00. Nhìn chung, các khoản phí này sẽ cao hơn khi nhận được đa dạng khoản thanh toán hơn. Những khoản phí này chẳng phải là phí Coinbase, vì chúng được xác định bởi mạng tiền điện tử.
  Có số tiền tối thiểu mà tôi phải rút không? Có, nhưng mức tối thiểu là nhỏ để đảm bảo bạn luôn có quyền truy tìm cập vào tiền của mình. Những mức tối thiểu này nghiêng ngả theo tỷ giá hối đoái, nhưng nói chung là dưới 0,10 đô la. Vậy có số tiền tối đa mà tôi có thể rút không? Ko có ngừng rút tiền tối đa trên sàn coinbase Commerce bạn có thể rút phần nhiều tiền bất kỳ lúc nào.
Cách đăng nhập vào sàn giao dịch coinbase
thao tác 1: Hãy đăng nhập vào coinbase.com rồi chọn “Log in“, đừng quên chọn ngôn ngữ tiếng Anh ở cuối trang cho dễ sử dụng vì bình thường trang web sẽ hiển thị tiếng Ý.
thao tác 2: Nhập địa chỉ mail và mật khẩu õng bạn sẽ nhận được một mã code gửi về số điện thoại đã xác minh trước ấy.
thao tác 3: Sau đấy, Coinbase sẽ bắt buộc các bạn công nhận đăng nhập bằng cách vào Email và click vào lệnh “I Authorize This Computer“. Xác minh xong là bạn đã có thể đăng nhập và mở ví Coinbase rồi đấy. Rất thuần tuý và mau chóng đúng ko nào?


 
Top