Hướng dẫn Đăng ký Sàn Bittrex nhanh nhất

minhdang

New member
#1
Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex, và sắm bán trên Bittrex từ A – Z
1610254814459-png.429

Sàn Bittrex Là Gì? – Hiện nay các đồng tiền điện tử ngày một trở thành phổ quát tại phổ biến quốc giá trên thế giới trong ấy có Việt Nam. Điểm chừng như Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong mảng vốn đầu tư. Lúc này việc tậu một đại lý phân phối uy tín để tậu bán các đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ san sớt với bạn sàn giao dịch Bittrex.com, một sàn được nhiều người trên thế giới cũng như Việt Nam dùng và Đánh giá là uy tín, an toàn, khắc phục rủi ro trong hoạt động thương lượng.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex
bước 1. Việc ban đầu, bạn truy vấn cập vào để tiến hành đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex. Các bạn điền đây đủ thông báo Email, Password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Chung cuộc nhấp vào “Sign-up”.

>>Đánh giá sàn bittrex
*Lưu ý
: Mật khẩu các bạn nhập vào phải có chí ít 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết HOA, chữ thường và 1 Báo cáo.
thao tác 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho các bạn một Email công nhận đăng ký, các bạn vào hộp thư tới email đã nhập và click vào Link để Verifi như dưới hình.
bước 3. Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển các bạn đến giao diện “login”, các bạn nhấn vào “Login” rồi điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.

thao tác 4. Hoàn tất thao tác xác minh cơ bản (Basic Verification). Sau khi đăng nhập bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi chọn mục “Basic verification”, điền số đông thông tin như hình dưới để nâng mức rút tiền, rút được một lần $2.000.
Nhập thông báo cơ bản trên Bittrex
Trong các mục trên thì ApartmaentPassport nember là hai mục không đề xuất bạn có thể bỏ qua, Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TPHCM là 700000 còn những đô thị khác các bạn tậu trên google nhé. Nhập hồ hết sau ấy click “Submit” để hoàn tất. Giả dụ bạn muốn cải thiện thêm mức tiền được rút mỗi lần lên 50.000 đô la Mỹ thì có thể làm tiếp diễn mục Enhanced Verificatioin. Xem hướng dẫn bài viết dưới:
bước 5: công nhận số điện thoại: Không chỉ có vậy, bạn có thể làm thêm một bước xác nhận SĐT nữa để có thể sử dụng phổ quát hơn tính năng trên sàn giao dịch Bittrex. Cũng trong mục “Setting” các bạn chọn “Phone Verificatioin” , chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của các bạn vào (Nhớ nhập cả mã vùng +84 nhé).

có thể bạn quan tâm review sàn bittrex

Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho các bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi click “Verifi” để hoàn thành.
 

Đính kèm

Top