Hướng dẫn đăng kí sàn bittrex

minhdang

New member
#1
Để bắt đầu các đàm phán trên sàn Bittrex Ban đầu bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên đại lý phân phối tiền ảo này. Cho nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex với BTC một cách đơn thuần và dễ hiểu nhất cho các bạn nạp tiền sàn Bittrex.

Vào tài khoản nhập Email và mật khẩu

Hướng dẫn nạp tiền sàn bittrex
đại lý phân phối Bittrex Đánh giá sàn bittrex hiện tại giao dịch đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và đô la Mỹ. Dẫu vậy thì thị phần USD hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì bạn ko cần để ý với thị phần quá phổ quát. Do vậy trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.

bước 1: truy nã cập vào Bittrex.com và đăng nhập tài khoản. Giả dụ bạn chưa có account, thì tiến hành việc tạo tài khoản Bittrex trước khi tiến hành công đoạn nạp tiền.

thao tác 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy click chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Giao diện sau lúc click chọn vào Wallets

thao tác 3: click chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, lúc này người dùng nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo liên hệ mới cho tiền điện tử của mình.thao tác 4: khi này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho người dùng. Các bạn có thể thoát màn hình rồi truy cập lại Wallets rồi click chọn tiếp Deposit như vừa tiến hành như trên. Là các bạn sẽ thấy liên hệ ví của mình trong phần Address.

1 số chú ý

sử dụng địa chỉ này để có thể thực hiện việc gửi tiền vào ví của chính mình thông qua những ví và đàm phán khác. Một số đồng tiền sẽ có đề xuất khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, cùng lúc nạp tiền chu đáo.

ví như muốn có thể tạo liên hệ ví cho các loại tiền ảo không giống nhau. Mỗi liên hệ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin khác nhau, song song bảo đảm chỉ gửi tiền điện tử thích hợp với các ví tiền.
 
Top