Dịch Vụ Thiết kế web Du Lịch Chuyên Nghiệp Chất Lượng

seotophcm

New member
#1
Với nhiều năm thực chiến thiết kế một số website du lịch lớn hay nhỏ trong và ngoài nước, trải qua hàng ngàn dự án cùng với các quý khách không mấy dễ tính yêu cầu rất cao. King Fox tự tin đem lại cho khách hàng dịch vụ thiết kế website du lịch số 1 Việt nam.
Thiết kế Web Du lịch với những chức năng chuyên biệt, tính vận dụng cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản lý tour để tương tác giúp quản trị, sử dùng hệ thống web du lịch dễ dàng. Với toàn bộ các tính năng thuận lợi đó nhằm tới mục tiêu tối ưu hóa nhu cầu người lướt website đưa người lướt web đến hành động đặt tour, đặt khách sạn, và đặt nhiều dịch vụ khác nhau.
Dưới đây là những ưu điểm mà giải pháp thiết kế web du lịch King Fox mang lại cho khách hàng:
1. Giao diện website được thiết kế rất đẹp, trang nhã cũng như sang trọng, phù hợp với phong cách thẩm mỹ của cả người Việt Nam và người nước ngoài.
2. Tối ưu tối đa các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)
3. Nhiều chức năng vận hành logic, thông minh giúp khách hàng có khả năng dễ dàng tìm kiếm cũng như book tour nhanh chóng
4. Cung ứng cơ chế book phòng logic tiện lợi cho khách hàng
5. Tính năng giới thiệu Tours và book tour nhanh
6. Tính năng cung ứng thông tin nhiều chương trình khuyến mãi.
7. Phối hợp Google Map: giúp đỡ khách hàng có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi.
8. Hệ thống phân tích cũng như báo cáo hiệu quả vận hành kinh doanh web được khá nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người tìm kiếm website theo nhiều tiêu chí: Thời gian, không gian, cách thức truy cập… góp phần vào việc đưa ra nhiều chiến lược marketing thích hợp cho Khách sạn.
9. Có thể mở rộng nhiều ngôn ngữ
10. Giúp cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).
- Hỗ trợ quản lý Email nhân viên sao cho đạt kết quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.
- Tích hợp email của toàn bộ nhân viên về 1 hay nhiều email của người quản lý (nếu cần).
- Treo hay thay đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ thôi việc.
- Giúp cài đặt và cấu hình Outlook dùng email.
11. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
12. Tư vấn những trang Booking Online đang nổi trên thị trường cho khách sạn, tư vấn nâng thứ hạng với hệ thống web TripAdvisor, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng với khách sạn của Bạn.
13. Cung cấp một trang link liên kết đối tác hỗ trợ khách hàng có thể booking trực tiếp trên website của khách sạn hay dễ dàng vào trang booking của một số Website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…
14. Kết hợp module viết comment TripAdvisor cho khách sạn tại chính trang webcủa Bạn.
15. Tích hợp module Recommended on TripAdvisor trên website của khách sạn.
16. Kết hợp các phương thức thanh toán (trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ ATM...)
17. Tính năng liệt kê các địa chỉ vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng gần với tour mà khách hàng đăng ký.
Báo giá combo giải pháp Thiết kế Website Du lịch
Chất lượng và chi phí luôn luôn là 2 đề tài song song với nhau. Để bảo đảm chất lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế website Du lịch của King Fox thường có giá thành trên 25 triệu. Luôn tạo ra một số sản phẩm chất lượng nhất chính là tiêu chí của chúng tôi!
Không phải một web nhiều chi phí thì kết quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không được lựa chọn một website giá rẻ cho mục đích dài hạn của chúng ta bở đã có khá nhiều khách hàng trở lại với đơn vị thiết kế web King Fox khi đã trải nghiệm qua 1,2 hay là 3 doanh nghiệp khác, như vậy chi phí sẽ nâng lên khá nhiều. Vậy tại sao không lựa chọn chúng tôi ngay lúc đầu ?
Hãy cầm điện thoại lên và gọi cho King Fox để trải nghiệm sự chất lượng của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
Top