Đánh giá chi tiết vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11

#1
Sơ lược về vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11

Vơt cầu lông Yonex ArcSaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite là một công nghệ mới làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt trên lưới hay ve cầu trái tay đều rất tốt, với tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tân công và phòng thủ.

Đó là nhờ trọng lượng 3U 84-89g với kích thược kẹp G4 và cân bằng 305mm, hoàn hảo cho tất cả. Nó có trọng lượng trong phần đầu của cây vợt cho lối đánh mạnh mẽ và chính xác.

Yonex không tập trung nhiều vào phần thiết kế bên ngoài của vợt, chúng vẫn còn khá giống với cây ArcSaber 10 nó có một chút màu sơn màu đỏ tươi với màu trắng và vàng giống như neon. Mặc dù về chất lượng thì hoàn toàn cảm thấy rất tốt và thoải mái khi cầm chơi, nhưng mà nó còn khá với mẫu ArcSaber 10.
Những công nghệ mà Yonex sử dụng trong ArcSaber 11

Công ty Yonex cũng đã thêm một kim loại Sonic trong phần đầu vợt và làm cho nó mỏng hơn đáng kể và trở nên cứng cáp. Chuỗi nhà máy của nó đã đầu tư nghiên cứu về mảng này rất nhiều và đã cho ra một kết quả thật sự tuyệt vời. Vì thế các bạn đừng lo lắng về nguy cơ đứt dây nhé.

Khi bạn xoay vợt để lốp cầu, nó mang lại cảm giác uốn cong trên đầu vợt và cho người chơi một cảm giác thực sự mạnh mẽ. ArcSaber 11 có một sự cần bằng hoàn hảo cả về lối chơi phòng thủ lẫn tấn công trong suốt trận đấu. Bạn sẽ thật sự thích thú khi trải nghiệm sức mạnh của nó.

Nhìn chung, vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 là một cây vợt xuất sắc và là một cây vợt tốt, giá trị. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng sức mạnh, độ cân bằng và nhanh nhẹn trên sân cầu lông. Hơn nữa, tay vợt thủ nổi tiếng người Indonesia cũng đang sử dụng cây vợt này và một trong những phiên bản đặc biệt của nó còn được đặt theo tên của anh ta.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbadmintonvn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Farcsaber-11.jpg&hash=ad6d521b0c6344ca7153ddd4a1308c7b

Ưu, nhược điểm về vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11
Ưu điểm:

Dành cho những tay vợt có kỹ năng cầu lông tốt để kiểm soát mức độ cao hơn

Cải thiện sức mạnh và tốc độ của bạn khi đánh

Cân bằng hoàn hảo và ổn định

Than chì mô đun cao với ống nano CS Carbon và kim loại siêu âm HMG cho độ bền tối đa
Nhược điểm:

Một số ý kiến của khách hàng phản hồi rằng vợt bị chùng

Giá vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 tầm khoảng 2.200.000 hơi cao đối với các bạn học sinh, sinh viên.
Chỉ số chi tiết của vợt Yonex ArcSaber 11

- Độ cứng: Cứng. - Khung vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.

- Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.

- Trọng lượng: 3U (Ave.88g) 2U (Ave.93g)

- Chu vi cán vợt: 3U G4,5 2U G4,5

- Mức căng tối đa: 3U 19-24 lbs

2U 20-25 lbs

- Màu sắc: Đỏ phối trắng.

- Sản xuất: Nhật Bản.
 
Top