Coinhako là gì? Hướng dẫn đăng ký

minhdang

New member
#1
Coinhako là gì? Hướng dẫn đăng ký, tậu bán trên sàn giao dịch Coinhako,Đánh giá sàn Coinhako
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fblogtienao.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F10%2Fcoinhako.jpg.webp&hash=eb74a70227694f025d125628b0c71424

Coinhako có các ưu/nhược điểm nào so với các sàn khác? Sàn hoạt động như thế nào, có uy tín không? Hãy cộng Blogtienao (BTA) Phân tích trong bài viết sau nhé!
sàn tiền ảo Coinhako là gì?
Coinhako là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập ở Singapore vào 2014 và vừa tiến vào thị trường Việt Nam. Quý khách Coinhako có thể tiến hành thương lượng mua bán Crypto bằng VND một cách dễ dàng.
Mọi người có thể tậu bán hơn 35 đồng coin khác nhau tại Coinhako bằng VND. Trong ấy phải nhắc tới một vài cái tên như BTC, ETH, LTC, USDT, BNB…
Đánh giá sàn Coinhako
Ưu điểm
đại lý phân phối B2C
>> Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako
Khác với đa số đại lý phân phối đang hoạt động theo mô phỏng P2P, Coinhako hiện hoạt động theo mô phỏng B2C.
Điều này nghĩa là mọi thương lượng ở Coinhako đều được tiến hành giữa người mua với sàn. Giả dụ bạn là bên bán thì Coinhako sẽ là bên tậu và ngược lại.
Giao diện mẫu mã thuần tuý, dễ dùng
Giao diện rõ ràng và phần lớn thông báo cần thiết để mọi người thuận tiện thương lượng. Sàn có tương trợ tiếng Việt nên rất dễ dùng, đề cập cả đối với những người mới bắt đầu tham dự vào thị phần.
Phí giao dịch ưu đãi
khách hàng nạp coin hoặc VND (VND) vào sàn hoàn toàn không bị mất phí.
Mỗi đàm phán tìm, bán và chuyển đổi coin tại sàn, khách hàng sẽ mất 1% phí. Tuy vậy, mức phí có thể giảm phổ biến vì phía Coinhako thường phát hành những code giảm phí giao dịch.
Quả là ngon lành phải ko nào!
thương lượng nhanh chóng
Nhờ lợi thế về thanh khoản cao và mô phỏng B2C nên mọi đàm phán ở Coinhako có thể hoàn thành chóng vánh chỉ bằng 1 lệnh order.
Giúp các bạn không cần phải đặt phổ thông lệnh ở những tầm giá để gom đủ số coin cần tìm.
nhà cung cấp tương trợ khách hàng
Coinhako có đội ngũ săn sóc quý khách liên tiếp thường trực để tương trợ khách hàng bất kỳ khi nào.
các bạn có thể Mọi chi tiết liên hệ theo: team tương trợ của sàn bằng cách gửi email, hoặc gửi đề xuất qua khuông tương trợ trên website Coinhako.
Ngoài ra, người mua cũng có thể nhận sự tương trợ trong khoảng cộng đồng Facebook và Telegram của sàn.
Hướng dẫn cách đăng ký sàn Coinhako
sàn giao dịch Coinhako có giao diện dễ nhìn, đơn giản với phổ quát tiếng nói khác nhau như tiếng Việt, tiếng Anh giúp bạn dễ dùng.
tuy nhiên, để các người mới tham gia thị trường thuận lợi hơn trong việc Đánh giá và sử dụng Coinhako, mình sẽ hướng dẫn chi tiết để mọi người tiết kiệm được thời gian nhé!
Giao diện sàn Coinhako
Trang chủ của Coinhako có giao diện như hình dưới. Để chuyển sang tiếng Việt thì bạn chọn “lá cờ” để chỉnh sang tiếng Việt nhé.
Sau ấy mọi người nhấn vào góc dưới bên phải để xem giá coin.

thao tác 1: Chuẩn bị trước lúc đăng ký
Trước lúc khởi đầu làm quen với Coinhako, mọi người cần chuẩn bị 1 vài thứ nhu yếu để việc đăng ký tài khoản không tốn nhiều thời gian của bạn:
 • liên hệ email
 • Ảnh chụp CMND/CCCD, gồm: 1 ảnh mặt trước, 1 ảnh mặt sau và 1 ảnh selfie
 • Điện thoại cài đặt sẵn ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy.
 • thao tác 2: Đăng ký tài khoản đàm phán
 • Điền đông đảo thông tin gồm: email, tên, mật khẩu. Mật khẩu trên Coinhako buộc phải ít nhất 10 ký tự. Trong ấy có ít nhất 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự viết thường, 1 số và 1 kí tự đặc thù như !@#$…
  nếu như các bạn có mã giới thiệu trong khoảng các bạn bè thì điền vào, ko thì bỏ qua.
  Sau đấy tích vào ô vuông tại “Bằng việc đăng ký tài khoản Coinhako, các bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật” và nhấp “Đăng ký”.


 • Tiếp đến, các bạn cần công nhận địa chỉ email với Coinhako. Bạn mở mail thì sẽ thấy một email công nhận gửi đến trong khoảng sàn.
  Bấm vào link công nhận trong email là mọi người đã hoàn thành xong thao tác đăng ký.
  Lưu ý: Vì đây là email được sàn tạo tự động nên hãy kiểm tra mục spam hoặc quảng cáo để ko bị bỏ sót email nhé!
  bước 3: Xác minh tính danh cho account
  Giao diện của sàn sẽ giống với hình dưới, mình đã khoanh sẵn 3 ô để cho bạn dễ nhìn.
  Chọn vào ô “Xác minh tài khoản” để thực hiện xác minh danh tính cũng như cài đặt bảo mật tài khoản.
  “Super Wallet” là ví Coinhako của các bạn. Trong Super Wallet sẽ hiển thị phần nhiều loại coin mà bạn hiện có thể đàm phán trên sàn.
  Bấm nút “Nhận” sẽ thấy mã ví để nhận coin tại sàn và nút “Gửi” để mọi người gửi coin đi. • Xác minh Level 1
  Chọn ô “Xác minh tài khoản” ở trang chủ thì các bạn sẽ thấy hiện ra trang như hình dưới.
  Việc ban đầu, bạn chọn ô “Quốc gia cư trú”.
 • Chọn “Việt Nam” và lưu ý là chọn mục “Công dân”! Sau đấy nhấp “Tải lên”.
 • bạn tiếp diễn chọn “Nguồn thu nhập chủ yếu”. Tiếp tục chọn “Lưu” để hoàn thành phần này.
 • Như mình đã nhắc tới những tài liệu thiết yếu trong phần trên, đây là lúc sử dụng tài liệu mình đã dặn các bạn chuẩn bị!
  Chọn vào ô “Văn bản xác minh danh tính”.


 • Có 2 chọn lọc cho bạn: CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Các bạn thấy cái nào tiện thể hơn thì chọn nhé. Bài này mình hướng dẫn mọi người đăng ký bằng CMND/CCCD nha.
  Mọi người chọn “Thẻ căn cước / CMND”. • các bạn bấm“Chọn” và nhấp “Tải lên” là xong. Với CMND/CCCD thì bạn tải hình hai mặt thẻ. • Sau đó, các bạn cần chờ khoảng 30-45 phút để phía Coinhako xác minh. • các bạn sẽ nhận được mail thông tin khi xác minh xong. Rà soát account và thấy màn hình thông tin như hình dưới. • Vậy là tài khoản của bạn đã xác minh Level 1 thành công. Các bạn có thể khởi đầu Nạp tiền để mua/bán coin tại Coinhako.Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về những sàn tiền ảo tốt nhất.

 
Top