ClickBank là gì? Cách kiếm tiền online hiệu quả với ClickBank

#1
Clickbank là một giải pháp kiếm tiền online hết sức nổi tiếng với cùng đồng các người làm MMO trên toàn cầu. Vững chắc những người nào đã tham dự và đang Đánh giá về kiếm tiền online thì đều đã từng nghe qua và biết tiếp thị liên kết ClickBank là gì.
Đã có rất nhiều người có được thành quả từ việc kiếm tiền với Clickbank, thậm chí có người trở thành triệu phú khi làm Affiliate Marketing chuẩn y Clickbank. Nhưng phải đề cập rằng cũng không ít người đã từng gặp thất bại khi tham dự kiếm tiền với hình thức này.
Vậy Clickbank là gì? Công thức hoạt động của nó như thế nào? Hãy cùng Tìm hiểu trong bài viết dưới đây để mang lại góc nhìn chân thật nhất về Clickbank và liệu nó có còn hiệu quả ở thời điểm hiện tại nữa hay không?
Clickbank là gì?
Clickbank là một màng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm số, hiểu đơn thuần như một Marketplace chuyên về sản phẩm phương pháp số nơi tụ hội các sản phẩm dùng cho nhu cầu online như eBook, các khoá học, những phần mềm…và không ít sản phẩm trong phổ biến ngành không giống nhau.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2F_ktmeXybOoqCDCNG7-Eb7cB3MR8LMW8q_puLULfEUPux2zo1jIaPC2uIXqnxWXjQeDds4bDTqs6aKbfB49h4T2lXeeRNOJkQtbGDhSkziGEqQVkmg27pUT6_mEvgSPWQfhUA7OzF&hash=0775a5d84758c181f8f73a088c8d23e9

những điều Newbie cần biết lúc bắt đầu với ClickBank
hai.1. Mô hình Clickbank
Ban đầu các bạn cần hiểu rõ về mô hình hoạt động của nó, Clickbank sẽ kết nối 3 đối tượng với nhau:
• Vendor: là những người cho ra sản phẩm và dùng nền móng Clickbank như một kênh sản xuất.
• Customers: những người sẽ mua sản phẩm.
• Publisher: các người kiếm tiền với Affiliate Marketing. Publisher sẽ chọn lựa những sản phẩm trên clickbank để bán, clickbank sẽ phân phối cho các bạn một đường link được gọi là hoplink, mỗi lúc quý khách tậu hàng phê duyệt đường dẫn này bạn sẽ được trả huê hồng. Mức huê hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FDNraRJQqJh-Hz42ww9-xrWx6maJlGp6Pu42XGJc5Ks271Z-lWsNW-IVCOU1BFK8kdQarUzVJ-kGhz3YkdzUvD1UfbE2z81qGyHCbxMHMe4SWnXsXyum2nV37b0c1zLGUtAC6r8ai&hash=f9daef205821a179be6fc2ad229292fc
clickbank-la-gi
2.2. Cách kiếm tiền với ClickBank dành cho người mới.
thao tác 1: Đăng ký tài khoản Clickbank
Việc đăng ký một account Clickbank là cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy hỏi cập vào website của Clickbank đăng ký một account là có thể tức thì chạy chiến dịch ngay.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FBBlvUCUTveycvnMVk3dmqARxBe8Pq3b5gR3w9vEaOLUoaGzTfesDuIOiCMrSXa_8L4zjDMf_2ElC81M9ox9CJ_9QFMnnmDl3QopyHxLgjHeWfZOV9MXLRsFdJo-4_ebSLmxbZX5m&hash=373f63568876439cb11ae553dfcc6d28

bước 2: Chọn sản phẩm
Và như vậy với các network affiliate khác, Trước tiên bạn cần làm đó là nắm rõ về thị trường để bắt đầu kiếm tiền với Clickbank. Việc cốt lõi vẫn là tậu được một sản phẩm tiềm năng và phù thống nhất.
nền móng ClickBank với hàng ngàn sản phẩm số, với phổ quát ngành nghề không giống nhau khôn cùng phổ quát cho các bạn tuyển lựa như: Nghệ thuật & tiêu khiển, buôn bán, nấu ăn & Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục, Việc làm & công việc, Trò chơi, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch…
Với những người mới chưa có phổ thông kinh nghiệm thì bạn có thể chọn các sản phẩm với mức hoả hồng không quá cao, số lượng người đang chạy các sản phẩm đấy không quá phổ biến. Việc chọn những sản phẩm tương tự sẽ giúp các bạn giảm bớt mức độ khó khăn.
Thêm vào đó, đối với những sản phẩm uy tín bạn có thể xem phần trình bày sản phẩm, với những đường dẫn dẫn về website của dịch vụ, bạn sẽ sắm được những tài liệu liên quan như banner, mẫu email, ebook…hỗ trợ cho affiliate marketing.
bước 3: lăng xê sản phẩm
quảng cáo sản phẩm là việc quan yếu quyết định các bạn có kiếm được tiền với Clickbank hay ko. Có cực nhiều kênh để PR cho sản phẩm, nhưng dưới đây là 1 số kênh tuyệt vời và được phổ thông người chọn lựa sử dụng nhất.
• Tạo kênh Youtube
nếu các bạn có khả năng dựng video, bạn có thể tạo một kênh và upload Video lên Youtube. Tận dụng thêm một vài kỹ năng về SEO Youtube để giúp video lên top, sau đấy bạn có thể đặt link vào phần diễn tả cuối mỗi video, lúc người xem video của các bạn click vào link và tìm hàng thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.
tuy nhiên với cách này đòi hỏi nội dung video của các bạn thật lôi cuốn, thuyết phục người xem thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.
Ngoài ra, ví như bạn ko giỏi phương pháp các bạn có thể thuê người dựng và làm video cho bạn.
• PR Facebook
bạn có thể tạo Fanpage để lăng xê trên Facebook, đây là một trong những kênh hiệu quả được phổ thông người dùng. Tuy thế để có thể tiếp cận được đúng đối tượng, thu hút được nhiều tương tác và chuyển đổi thành đơn hàng thì đòi hỏi bạn cần có tri thức và những kĩ năng cơ bản trong việc chạy truyền bá. Giả dụ biết vận dụng thì tiềm năng của đem lại khách hàng và kiếm được tiền nhờ vào kênh PR này là khôn cùng lớn và hữu hiệu.
• Tạo website, blog review sản phẩm
Chắc các bạn biết rằng, thói quen của người dùng internet là khi có nhu cầu tìm tìm sản phẩm gì đó thì kênh Trước tiên họ hình dong sẽ là mua thông báo, review về sản phẩm duyệt y Google. Cho nên việc có một website, blog để review sản phẩm chính là cách hữu hiệu nhất để bạn có thể tiếp cận với khách hàng.
Việc tạo một website hay blog đã khôn xiết thuận tiện ở thời khắc hiện tại. Các bạn không cần phải biết về lập trình, code vẫn có thể vun đắp một trang web cho mình chuẩn y những nền tảng có sẵn như: wordpress, blogspot…Việc khó ở đây là về nội dung của website và cách tối ưu SEO để có thể tiếp cận được phổ thông quý khách tiềm năng nhất.
• Email Marketing
Có thể đề cập đây là phương thức các bạn rất nên dùng lúc đã có một website. Các bạn cho phép quý khách đăng ký tài khoản email trên website của các bạn để có thể nhận Ebook hay những bài đăng mới nhất…sau đó các bạn có thể sử dụng đích danh sách email thu thập được ấy để remarketing truyền bá những sản phẩm trên clickbank.
Ngoài những kênh trên các bạn có thể thử bán trên phổ quát mạng thị trấn hội, kênh quảng bá khác nơi mà các bạn thấy có rộng rãi đối tượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm mà các bạn tuyển lựa.

Với các người mới khởi đầu làm MMO ko có nhiều vốn để kinh doanh, thì affiliate marketing là một hình thức MMO mà các bạn nên đeo đuổi. Bởi lẽ nó là một hình thức kiếm tiền vững bền, giúp bạn học hỏi được rộng rãi kiến thức về marketing. Với affiliate marketing các bạn sẽ không cần lo về những trắc trở khác như vốn nhập hàng, kho vận hay trông nom quý khách. Nói cách khác, affiliate marketing là 1 hình thức giúp bạn tập kinh doanh online với các bước được rút ngắn.
Ưu và nhược điểm lúc kiếm tiền với ClickBank
3.1. Ưu điểm:
• khi kiếm tiền với hình thức này, có một ưu điểm nhấn nhất ấy chính là hoả hồng, hoa hồng chi trả cho Publisher là trong khoảng 1 tới 75% cho mỗi đơn hàng.
• thị phần rộng to, có phổ thông ngành nghề hàng để chọn lọc, và quan yếu nhất sản phẩm ko bị giới hạn và có thể bán ở phổ thông quốc gia.
• Hệ thống Clickbank dễ sử dụng, lấy link tiện dụng.
3.2. Nhược điểm:
– phổ quát người tham gia dẫn tới khó khăn cao, đòi hỏi ở Publisher phổ biến tri thức Digital Marketing.
– nền móng và cả sản phẩm đều của nước ngoài nên có thể sẽ cạnh tranh cho các Publisher khắc phục về ngoại ngữ.
Lưu ý: Một hình thức sắp giống nhưng dễ dàng hơn đấy là bán áo thun Teespring, rào cản tiếng nói sẽ ko còn là trở lực lớn nữa.
Lời kết
đích thực để có thể kiếm được tiền từ Affiliate Marketing đại quát hay Clickbank đề cập riêng là điều ko phải thuận lợi như những trang rao bán khóa học đang truyền bá hiện nay. Các bạn cần thật sự nghiêm túc và đầu tư công sức vào nó. Đối với thị trường Global thì càng khó hơn đối với những người mới khởi đầu, chưa có phổ quát kinh nghiệm chinh chiến với affiliate. Do đó bạn có một lựa chọn khôn ngoan hơn đấy là khởi đầu với những nền tảng Affiliate trong nước trước để có thể học hỏi được đa dạng kinh nghiệm.
Ở Việt Nam hiện nay bạn có thể tham gia vào nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE – nền móng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Accesstrade đang hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp lớn Trong những ngành nghề TMĐT, du lịch, nguồn vốn, nhà cung cấp online như Shopee, Tiki, Adayroi, FPTShop, Citibank, Shinhan Bank, Vpbank, Vietravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California, …với sự đa dạng lĩnh vực các sản phẩm và nhà sản xuất các bạn có thể tiện dụng chọn được chiến dịch phù thống nhất để khởi đầu hành trình làm Affiliate Marketing.
 
Top