Các Nguyên Do Nên Lựa Chọn Phòng Khám Đại Tín Ở Bình Dương?

#1
Đa khoa Đại Tín được Sở y tế Bình Dương cấp giấy phép trước khi đi vào hoạt động chính thức vì thế đảm bảo tính nhất quán cao. Phòng khám không những chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục, vô sinh - hiếm muộn cả nam và nữ nói riêng ở Bình Dương và những khu vực lân cận.

NHIỀU ĐIỀU HÌNH THÀNH NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Được công nhận là một trong một số địa điểm khám bệnh nam khoa, nơi khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Bình Dương. Để đạt được điều này, phòng khám Đại Tín đã không ngừng đáp ứng đầy đủ để nâng cao chất lượng.
Chất lượng được hình thành trên đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Đại Tín toàn bộ là những người hơn 15 năm công tác, tâm huyết với nghề, từng được đào tạo ở nhiều trường đại học tiếng tăm, lập nhóm nghiên cứu và làm việc tại những phòng khám lớn trong và ngoài nước.

Không những am hiểu về vô số loại bệnh mà còn giàu tình yêu thương, các bác sĩ tại phòng khám Đại Tín luôn luôn hỏi han tận tình, tạo sự vui vẻ cho bệnh nhân khi điều trị bệnh ở đây.

Uy tín được xây dựng nhờ đáp ứng kỹ thuật y khoa tốt nhất

Có thể nói, trong thời điểm đất nước đổi mới, hội nhập thì khoa học y tế, hay nói cách khác, nhiều tiến bộ y học hiện tại ngày càng đi lên. Các y bác sĩ của phòng khám Đại Tín không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, ứng dụng những phương pháp khám chữa bệnh tốt nhất. Tất cả quá trình khám chữa bệnh, điều trị bệnh đều được thực hiện bằng những phương pháp tiên tiến, đi đầu công nghệ hiện nay bảo đảm đạt kết quả cao nhất.

Qua những năm, phòng khám luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các bác sĩ tham gia hội thảo để học hỏi các phương pháp y khoa mới nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị.

Chất lượng được hình thành trên hệ thống cơ sở vật chất vật dùng y tế hiện đại

Trang thiết bị máy móc của phòng khám Đại Tín hầu hết được mua từ các nước có nền y học hiện đại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. mang tới cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Không gian chữa bệnh, điều trị tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái. Toàn bộ phòng bệnh đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, chỗ phục vụ thức ăn nhẹ và đồ uống, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Sảnh chờ của phòng khám có ghế sofa bố trí hài hòa, hệ thống truyền hình cáp tại phòng sảnh để người bệnh và người nhà của bệnh nhân có thể xem phim, nghe âm nhạc cũng như đọc sách báo trong thời gian chờ đợi để được trị bệnh.

1602749409805-png.300


Uy tín được xây dựng trên dịch vụ điều trị bệnh chuyên nghiệp

Dịch vụ trị bệnh luôn luôn được phòng khám đa khoa Đại Tín đặt lên hàng đầu tiên, mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Đại Tín luôn tuân theo sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ y tế, tiến hành khám cũng như điều trị chuyên nghiệp, hiệu quả.

Mọi quy trình điều trị đều được tiến hành cẩn thận bởi các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm chuyên môn để đem đến hiệu quả khám chữa tốt nhất.

Quá trình khám bệnh tại Đại Tín : Được tiến hành khoa học và đầy đủ; từ lúc tư vấn, tiếp đón tới kết thúc điều trị đều nhận được sự hướng dẫn chu đáo, hòa đồng của chuyên gia, bác sĩ phòng khám. Khâu chẩn bệnh được Đại Tín đặc biệt quan trọng, không để xuất hiện ra tình huống sai trong khám chữa.

1602749422940-png.301


Quá trình chữa bệnh tại Đại Tín được thực hiện qua 4 khâu khám bệnh : Tư vấn: Bệnh nhân được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp 24/7 => Khám bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành lâu năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như trách nhiệm cao trong công việc. => Xét nghiệm: Sử dụng nhiều phương pháp xét nghiệm hiện đại, đem lại kết quả nhanh chóng và chuẩn xác. -> Điều trị: Tùy thuộc vào từng bệnh nhân y bác sĩ sẽ dùng phương pháp điều trị kết hợp đông tây y đem tới kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Qua các thông tin trên nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Đại Tín


Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999
 
Top