5 lý do các bạn nên làm tiếp thị liên kết tại việt nam

minhdang

New member
#1
Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết đến trong khoảng các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động buôn bán của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến rộng rãi và phát triển nhanh chóng trong khoảng ấy cho tới ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã lớn mạnh ko dừng trên toàn cầu thì ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và đa dạng người còn hoài nghi về hoàn hảo của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tách các Ưu điểm và nhược điểm của mô phỏng Affiliate Marketing để các bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị phần phì nhiêu này ko. Bắt đầu nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FOtaczROX54K-odG5xVeclOScvp0rvJkeFcFQU7mWES8iVXjpK8TKzaGxgtizvTElCjxL69pUBLW_BhTPhjBpPfKPys9L5jjVDtW5-qoDKb9R7G2httw28MFZG7RvWvWLFX17GtA9&hash=290de2a3d535e942298670866173de92


có nên làm tiếp thị liên kết

Đối với cá nhân làm tiếp thị liên kết
5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết tại việt nam
1. Các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

 • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
 • các bạn không cần phải phân phối hay lưu trữ hàng hóa
 • bạn ko cần phải phát triển một hệ thống chăm sóc quý khách
 • Việc ban đầu, bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và mua tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
 • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng tróc nã cập hoặc bạn có thể chạy truyền bá để lôi kéo thêm phổ biến lượng truy hỏi cập website của các bạn.
hai. Bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

 • Với Affiliate, các bạn làm chủ hoàn toàn công việc của mình. Bạn có thể làm việc bất kì khi nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cafe,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
 • bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng nếu bạn tụ họp và đầu tư thời kì vào công tác Affiliate. Sau một thời kì, công việc tiếp thị của bạn đã bền lâu có thể cho ra thu nhập thụ động ngay cả lúc ngủ.
3. Mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để tăng trưởng quy mô to

 • Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở mang. Thậm chí, khi việc buôn bán của bạn quá tốt và các bạn có quá phổ quát việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.
 • các bạn có thể trở thành người tiên phong bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngách thị phần mới mà không người nào cho rằng họ có thể kiếm được tiền từ đấy.
4. Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh

Đối với các người ưa chuộng việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hoàn hảo PR lúc làm Affiliate Marketing sẽ khôn xiết thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tiếp khó khăn để làm nổi bật quảng bá sản phẩm của mình lôi kéo các bạn trong thiếu gì các truyền bá như vậy. Khác biệt với việc các bạn đi chạy quảng cáo thuê có thể đem lại cho bạn kinh nghiệm, chạy quảng cáo Affiliate có thể đem lại cho bạn 1 vài tiền thật.

Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hữu hiệu truyền bá nghe có vẻ tương đối nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

ko người nào có thể bắt bạn làm việc với người mà bạn không thích hay yêu cầu các bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn rộng rãi vì bạn không cần phải nói các điều bạn nghĩ là không đúng sự thực.

Xem thêm: Cách đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

1 số điểm yếu
 • Để tham dự lĩnh vực phì nhiêu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu cơ cực nhiều thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình nhiều kỹ năng như thông minh content, kỹ năng chạy PR, đo lường, phân tách và tối ưu PR.
 • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện rộng rãi Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự phát triển của Affiliate Marketing khiến phổ quát người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
 • nếu như bạn muốn tham dự Affiliate ở thị phần nước ngoài thì các bạn cần phải trau dồi thêm không ít nguyên tố như ngoại ngữ, kĩ năng Nhận định sản phẩm và Tìm hiểu thị trường ở một nơi bạn ko sinh sống. Đấy thực sự là một thách thức to mà các bạn phải trau dồi bản thân cực nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản đó, bạn vững chắc sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài vững mạnh và nhu cầu tìm sắm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam không ít.
 
Top