5 lý do bạn nên tiếp thị liên kết tại việt nam

minhdang

New member
#1
5 lý do bạn nên tiếp thị liên kết tại việt nam
1. Bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

 • Việc đăng ký các chương trình tiếp thị liên kết đều là miễn phí
 • các bạn ko cần phải cung cấp hay lưu trữ hàng hóa
 • các bạn ko cần phải tăng trưởng một hệ thống trông nom quý khách
 • Việc ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và tậu tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
 • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để thu hút lượng tróc nã cập hoặc bạn có thể chạy quảng bá để lôi kéo thêm đa dạng lượng truy tìm cập website của các bạn.
2. Các bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

 • Với Affiliate, bạn hoàn toàn làm chủ công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì lúc nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
 • các bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ mỗi tháng nếu như các bạn tập trung và đầu cơ thời gian vào công việc Affiliate. Sau một thời gian, công tác tiếp thị của các bạn đã lâu bền có thể tạo ra thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.
3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để lớn mạnh quy mô to

 • Affiliate là một hình thức buôn bán có thể mở mang. Thậm chí, lúc việc buôn bán của bạn quá tốt và bạn có quá rộng rãi việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì các bạn ko cần phải thuê văn phòng.
 • các bạn có thể trở thành người đi đầu bằng cách khám phá một lĩnh vực dọc hoặc ngách thị trường mới mà không người nào quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền từ đấy.
4. Đây là một công tác thú vị với những người thích sự cạnh tranh

Đối với những người yêu thích việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hoàn hảo PR khi làm Affiliate Marketing sẽ hết sức thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục cạnh tranh để làm nổi bật truyền bá sản phẩm của mình lôi kéo quý khách trong vô khối các truyền bá như vậy. Khác biệt với việc các bạn đi chạy lăng xê thuê có thể đem tới cho các bạn kinh nghiệm, chạy quảng bá Affiliate có thể đem đến cho các bạn 1 số tiền thật.

Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hữu hiệu PR nghe có vẻ tương đối nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

5. Bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

ko ai có thể bắt các bạn làm việc với người mà các bạn không thích hay đề nghị các bạn bán sản phẩm mà bạn ko tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn phổ thông vì bạn không cần phải kể các điều các bạn nghĩ là ko đúng sự thực.

Xem thêm: Cách đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

một vài điểm yếu
 • Để tham dự ngành nghề màu mỡ và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu tư không ít thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình phổ thông kỹ năng như sáng tạo content, kĩ năng chạy quảng bá, đo lường, phân tách và tối ưu lăng xê.
 • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện nhiều Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến phổ quát người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
 • giả dụ các bạn muốn tham dự Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều nguyên tố như ngoại ngữ, kỹ năng Tìm hiểu sản phẩm và Tìm hiểu thị trường ở một nơi bạn không sinh sống. Đó thực thụ là một thách thức to mà bạn phải trau dồi bản thân rất nhiều để vượt qua. Tuy thế, nếu như vượt qua rào cản đấy, bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài lớn mạnh và nhu cầu sắm tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.
Đối với tổ chức tham gia mô hình tiếp thị liên kết
13 lý do doanh nghiệp nên tham dự tiếp thị kết liên
Với nền kinh tế thị trường mở cửa như ngày nay, các tổ chức phải chịu rất nhiều sự cạnh tranh từ các kênh và chiến lược truyền bá khác nhau. Trong bối cảnh ấy, việc thể nghiệm và ứng dụng một phương thức quảng cáo mới có vẻ giả mạo hiểm. Tuy vậy, có nhiều lý do thuyết phục để một tổ chức nên áp dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công tác kinh doanh của đơn vị mình.

1. Các bạn có thể chủ động chọn lọc đối tác

những nhà cung cấp sản phẩm có thể tự do chọn lọc các mạng tiếp thị liên kết phù hợp với sản phẩm và nhãn hàng của họ để cộng tác truyền bá sản phẩm. Họ có thể chọn các mạng tiếp thị oai tín và chất lượng trên thị phần.

2. Sản phẩm được truyền bá đúng đối tượng tiềm năng

Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp mở mang thời cơ tiếp cận số lượng lớn quý khách tiềm năng. Ví như bạn là một người ko có kĩ năng PR sản phẩm, có thể các bạn sẽ hoang toàng thời gian lúc bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục đích vào các người có nhu cầu tậu xe hơi. Việc cộng tác với một màng lưới tiếp thị sẽ giúp các bạn có cơ hội được cộng tác với những nhà quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn PR sản phẩm hoàn hảo hơn tới đúng đối tượng quý khách tiềm năng.

3. Chỉ phải thanh toán lúc đạt được mục tiêu của công ty

nếu bạn tự chạy một chiến dịch lăng xê, dù có hoàn hảo hay ko, các bạn vẫn phải chịu mất chi phí lăng xê. Tuy thế, lúc tham gia mô phỏng Affiliate Marketing, bạn sẽ chỉ phải trả phí lúc các Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp đơn vị của các bạn đem lại mục đích. Thí dụ với hình thức CPO (Cost per order), công ty của bạn sẽ chỉ phải trả phí hoa hồng cho các Publisher lúc có khách hàng đặt hàng. Như vậy, đâu là hình thức giúp các bạn tối ưu hóa chi phí lăng xê một cách tối đa, hay kể cách khác bạn chỉ mất chi phí khi cứng cáp có doanh thu.

4. Tối thiểu hóa giá cả khởi nghiệp cho đơn vị

So với việc bạn tự thuê một lực lượng Marketing và đào tạo họ thì việc cộng tác với màng lưới tiếp thị kết liên để có một hàng ngũ Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp tổ chức của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cực nhiều. Hơn nữa, các Affiliate Network cũng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời kì thiết lập một chương trình tiếp thị liên kết vì các network này giúp bạn rất nhiều trong việc cung cấp các dụng cụ và tài nguyên thiết yếu.

5. Tăng nhận biết nhãn hàng

lúc công ty tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ đem đến một cùng đồng toàn bộ những người làm quảng cáo. Cùng đồng này lớn gấp nhiều lần và hữu hiệu hơn nhiều lần so với đội Marketing riêng mà doanh nghiệp có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn cũng tăng cường lên phổ biến lần.

6. Cải thiện điểm SEO cho công ty của các bạn

SEO vẫn là kênh tiếp thị bền vững với phần đông các nhà bán lẻ trực tuyến trên Google. Tiếp thị liên kết có thể đi một chặng trục đường dài để tương trợ SEO của bạn, chuẩn y đa dạng kết liên ngược đến trang web của bạn từ những liên kết trên blog, mạng phố hội và trang web của Publisher.

7. Tiết kiệm thời kì truyền bá

quảng cáo là một trong những góc cạnh quan trọng nhất trong công ty của các bạn, tuy nhiên nó có thể là một công đoạn dài. Giả dụ các bạn ko có một nhóm rộng lớn để điều hành việc này, nó có thể khiến tổ chức của các bạn không thể khó khăn được trên thị phần. Tham dự Affiliate Marketing sẽ giải phóng một phần thời gian của các bạn, cho phép bạn hội tụ vào những việc khác.

8. Cho ra một dòng thu nhập khác cho doanh nghiệp

không bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Ví như bất cứ điều gì xảy ra tác động đến dòng doanh thu đấy, đơn vị của các bạn có thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết cùng với những hình thức tiếp thị khác, các bạn có thể bảo đảm đơn vị của các bạn trước những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Các Publishers sử dụng một loạt các phương pháp truyền bá, chẳng hạn như email, truyền bá Facebook, thanh toán cho mỗi lần nhấp, viết blog cho khách, sử dụng người có tầm ảnh hưởng và so sánh sản phẩm, việc này có thể tăng khả năng đảm bảo cho đơn vị của bạn bằng rộng rãi cách.

9. Thuận lợi mở mang quy mô buôn bán của các bạn

ví như bạn chỉ mới khởi đầu, hoặc bạn là một công ty nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị liên kết cho phép mở rộng quy mô buôn bán tối đa và chi phí tối thiểu. Trên thực tiễn, 99% mọi người khởi đầu kinh doanh bằng cách dùng tiếp thị liên kết.

10. Dễ dàng tiếp cận thị phần nước ngoài

nếu nhãn hiệu và sản phẩm của bạn có thể được bán trên toàn thế giới, tiếp thị liên kết là một cách hiệu quả và tiết kiệm giá cả để xâm nhập vào thị phần thế giới ấy. Với những Publisher quốc tế, họ có thể dùng kiến thức địa phương để tiếp thị sản phẩm của các bạn một cách chiến lược. Đấy cũng là cách giảm rủi ro để Đánh giá xem nhãn hàng của các bạn sẽ thành công ở các quốc gia khác hay ko.

11. Chi phí được thiết lập trước

không giống như một số hình thức truyền bá trả cho mỗi lần nhấp, lúc các bạn không bao giờ chắc chắn phải tốn bao lăm tiền để chuyển đổi mỗi quý khách tiềm năng thành các bạn hàng, bạn sẽ đặt giá cả của mình trước. Đối với mỗi sản phẩm bạn quyết định tỷ lệ hoa hồng, đảm bảo các bạn biết chính xác mỗi lần bán được sản phẩm sẽ mất bao nhiêu giá cả.

12. Thuận tiện kiểm soát các ưu đãi

Thiết lập giá cả trả trước cho phép các bạn kiểm soát các ưu đãi của mình. Bạn cũng có thể sản xuất các ưu đãi và khuyến mại khi các bạn thấy phù hợp, để thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả hơn.

13. Lợi tức đầu tư tốt

Theo Thống kê được cung cấp bởi AM Navigator, ăn xài tiếp thị liên kết của Hoa Kỳ là khoảng 5 tỷ đô la Mỹ hàng năm và trên 80% nhãn hàng trên toàn toàn cầu sử dụng tiếp thị liên kết. Affiliate Marketing lại tiếp diễn tăng trưởng khi các đơn vị nhận ra kết quả về doanh số bán hàng của họ.
 
Top